Cam Vinhq1q2

Tin tức sự kiện

cam vinh, cam vinh quy hop, cam vinh phu quy, cam vinh nghe an, cam xa doai

Luồng gió mới cho Cam Vinh - Quỳ Hợp - Nghệ An.

Sáng nay (30/10/2017) nhà đầu tư chiến lược của công ty TNHH1TV Nông Công Nghiệp 3-2 ông Trương Xuân Hiền - Chủ tịch HĐQT Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VTNN Nghệ An đã phối hợp cùng Sở NN&PTNT Nghệ An mời Lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo 3 viện và một số đơn vị tham gia Hội thảo về hướng đi cho vùng Cam trọng điểm Nghệ An...
cam tàu, cam trung quốc

Hà Nội tiêu thụ 100 tấn cam Trung Quốc mỗi ngày

Chưa tính ở các cửa khẩu khác, chỉ riêng tại cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), hiện mỗi ngày đã có gần 100 tấn cam Trung Quốc được nhập về Việt Nam. Đa số được tiêu thụ ở khu vực phía Bắc, nhất là Hà Nội.
Giá trị dinh dưỡng trong quả cam

Giá trị dinh dưỡng trong quả Cam

Cam là loại quả rất giàu chất chống oxy hóa và chất phytochemical. Theo các nhà khoa học Anh: “Bình quân trong một trái cam có chứa khoảng 170 mg phytochemicals bao gồm các chất dưỡng da và chống lão hóa”.
cam vinh, cam sạch, cam nghệ an, cam phủ quỳ

Cam Vinh Ngọt Ngào Dư Nước Thừa Hương

Cam Vinh là tên của một loại trái cây thuộc chi Cam chanh được gắn chỉ dẫn địa lý với địa danh Vinh (Nghệ An, Việt Nam). Cam Vinh quả tròn đều, mọng nước, vàng đều. Màu vàng của cam Vinh là màu vàng tươi chanh pha với màu xanh, chứ không phải màu vàng da cam. Kể cả phần tép cam cũng vàng nhẹ chứ không phải màu vàng cam.
Công dụng của cam đối với bà bầu và những lưu ý khi ăn cam

Công dụng của cam đối với bà bầu và những lưu ý khi ăn cam

Trong các loại đồ uống thì nước cam tươi là loại nước được nhiều phụ nữ mang thai lựa chọn do chứa nhiều dưỡng chất, nhất là đối với nhóm bà bầu cao huyết áp.
Công dụng kỳ diệu của quả Cam

Công dụng kỳ diệu của quả Cam

Không chỉ bổ dưỡng, cam còn có nhiều công dụng kỳ diệu khác nếu biết sử dụng nó đúng cách và đúng mục đích. Dưới đây Cam Vinh xin được chia sẻ với khách hàng một số công dụng từ quả Cam và cách dùng.
Cam và tác dụng của vitamin C

Cam và tác dụng của vitamin C

Cam là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi thơm và chứa nhiều vitamin C, rất mát và bổ dưỡng cho cơ thể.
Giống cam mới BH (32)

Giống cam mới BH (32)

Dòng Cam BH giống chín sớm, là kết quả của dự án DA15 phối hợp giữa Bộ Công An, Viện Di truyền Nông nghiệp Việt Nam và Nông trường 3/2, Quỳ Hợp - Nghệ An.
cam vinh, cam vinh xứ nghẹ, cam vinh phủ quỳ

Cam Vinh Ngọt Ngào Dư Nước Thừa Hương!

Xứ Nghệ nổi tiếng có đặc sản cam Vinh bởi sự đậm đà, ngọt thanh, Ăn một lần là nhớ mãi. Trên thực tế ở mảnh đất Nghệ An trồng rất nhiều giống cam như: Cam Xã Đoài, Cam Vân Du, Cam Valencia, Cam Sông Con. Nhưng ngon nhất là giống cam Xã Đoài, đặc biệt là cam trồng theo phương pháp sạch đáp ứng được tiêu chuẩn VietGAP đang có giá bán tại vườn là khoảng 55.000- 60.000 đồng/kg.
 
 
Thiết kế website    
 
 
^ Về đầu trang