Cam Vinhq1q2
Tầm nhìn & Sứ mệnh

CAMVINH.COM.VN được tạo ra xuất phát từ ý tưởng của những người con Xứ Nghệ mong muốn tạo ra một cổng thông tin điện tử nhằm quảng bá và giao thương các sản phẩm hoa quả, nông sản sạch được trồng và sản xuất trên quê hương. Mảnh đất mà “Thời nào cũng có danh nhân, vùng nào cũng có nhiều bậc anh hùng tài cao chí lớn” đã làm rạng danh quê hương đất nước.

Các sản phẩm Cam Vinh và các sản phẩm hoa quả trên CAMVINH.COM.VN đều được trồng trên vùng đất Phủ Quỳ thủ phủ của Cam thuộc địa bàn xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Tất cả sản phẩm hoa quả đều được trồng dựa trên sự tuân thủ nghiêm ngặt và chặt chẽ các quy trình sản xuất nông sản sạch, sản phẩm có lợi cho sức khỏe cộng đồng.

 

 TẦM NHÌN

     Xây dựng thương hiệu và nhận diện chỉ dẫn địa lý cho Cam Vinh. Quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu đặc trưng của Cam Vinh. Làm cơ sở cho việc phát triển thương mại và phát huy lợi thế của Cam Vinh. Góp phần cải thiện đời sống của nông dân trồng cam và thương nhân buôn bán mặt hàng Cam Vinh.

  SỨ MỆNH

     Cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ về nông sản sạch chất lượng cao nhất, mang đến các giá trị đích thực cho khách hàng. Luôn là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và gìn giữ thương hiệu, hình ảnh của Cam Vinh

  GIÁ TRỊ

    Đối với chúng tôi, lợi ích của khách hàng và cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu. Giá trị của chúng tôi được tạo nên từ thành công của thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng và cộng đồng.

^ Về đầu trang